Làm bóng mượt tóc không dùng hóa chất

Cập nhật ngày 30, Tháng Mười Một, 2013, Thuộc Làm đẹp

Bạn có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF

Bài này bacsinoigi.com giới thiệu một số cách nhộm tóc không dùng hóa chất mua sẵn mà dùng chính các thảo dược tự nhiên. Chính vì vậy, bạn không phải lo ảnh hưởng đến tóc, không lo rụng tóc.

Dưới đây là một số cách nhộm tóc, làm tóc sáng bóng không dùng thuốc, nhuộm tóc bóng mượt một cách tự nhiên.

1. Làm sáng tóc với trà hoa cúc và nước chanh

Trộn 3 cốc trà hoa cúc với 1 cốc nước chanh tươi trong một cái bát nhỏ. Sau đó làm ướt tóc rồi bôi hỗn hợp này lên, xoa tóc trong vòng 5 phút.

Sau đó, hong tóc ngoài nắng cho đến khi khô, bạn sẽ thấy thỏa mãn với mái tóc sáng bóng dần lên.

Chú ý, không cần gội đầu lại.

Nếu bạn muốn tóc bóng mượt hơn thì sau một tuần, làm lại một lần nữa.

Nước chanh có chứa axit có thể hoạt động như một chất tẩy nhẹ và tự nhiên cho da cũng như mái tóc. Nó sẽ là cho một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ muốn có được một mái tóc bóng sáng mà không muốn nhuộm tóc.

Nhuộm tóc màu bóng sáng bằng trà hoa cúc và chanh tươi

Nhuộm tóc màu bóng sáng bằng trà hoa cúc và chanh tươi

2. Nhuộm bóng tóc với quế

Đổ 4 muổng canh quế xay vào một bát nước, dùng dung dịch này thoa lên tóc ướt và xoa tóc trong 4-5 phút. Để vậy trong nửa tiếng bằng cách dùng khăn quấn ủa tóc lại. Sau đó gội lại tóc với nước sạch. Bạn sẽ thấy mái tóc mình sáng bóng dần sau mấy ngày.

Quế có chứa thành phần hoạt động như một hydrogen peroxide tự nhiên, có tính oxy hóa mạnh, nếu sử dụng  một mức độ nhất định, tóc sẽ sáng lên như bạn mong muốn. Số lượng Quế nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến màu tóc của bạn.

Với cách này, tóc bạn sẽ sáng bóng tự nhiên mà không cần đến hóa chất.

Nước chanh có chứa axit có thể hoạt động như một chất tẩy nhẹ

Làm bóng mượt tóc không dùng hóa chất

3. Làm sáng bóng tóc với chanh

Nếu bạn muốn đơn giản, chỉ cần dùng nửa cốc nước chanh tươi, bôi lên tóc sau khi gội đầu. Hong tóc ngoài nắng cho đến khi tóc khô, và quá trình oxy hóa diễn ra. Tóc bạn sẽ bóng mượt lên.

Tham khảo từ bài How to Make Natural Hair Dye Products – http://www.healthyandnaturalworld.com/natural-hair-dye-products/

Hãy chia sẻ bài Làm bóng mượt tóc không dùng hóa chất này về tường FB của bạn để bạn bè cùng biết và hạn chế sử dụng hóa chất nhé.

Kiều Oanh – www.bacsinoigi.com
Click Xem thêm: , , , , , , , ,