Đừng bỏ lỡ
Đường dẫn: Home / Tag Archives: HTV7

Tag Archives: HTV7

Tham gia

Làm dịu các cơn đau

Bác sỹ nói gì: Làm dịu cơn đau HTP7

Trong chương trình Các Bác Sĩ Nói Gì HTV7 hôm nay, các bác sĩ sẽ bật mí những bí mật để làm dịu những cơn đau suốt từ đầu đến chân: - Đau đầu mãng tính, nguyên nhân đau đầu và cách thoát khỏi chứng đau đầu. - Đau cổ, nguyên nhân đau cổ và cách làm giảm các chứng đau cổ. - Đau lưng, nguyên nhân, cách làm giảm chứng đau lưng. - Đau khớp gối,… >> Xem thêm: Các bệnh dễ mắc phải do ít vận động Các bác sĩ ... Read More »

Ung thư đại trực tràng có di truyền không? [video]

Ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng ờ VN đứng hàng thứ 4 trong các bệnh ung thư của nam giới sau các bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày. Mặc dù Ung thư đại trực tràng là có thể di truyền, nhưng không phải ai mắc bệnh này cũng truyền cho đời sau. Mà chỉ  có 10-12% những người có Ung thư đại trực tràng di truyền cho con cái họ. Như vậy tiền sử gia đình có Ung thư đại trực tràng chính là một yếu tố nguy ... Read More »

Bác sĩ nói gì về Răng – Hàm – Mặt [video]

Cac bac SI noi Gi

Có những bệnh bản thân chúng ta nghe đến tên thôi cũng đã dễ sợ rồi, ví dụ như hội chứng ngưng thở khi ngủ, đột quỵ, hay bệnh tiểu đường,… Cho dù là gì đi nữa thì tất cả những bệnh lý này đe dọa đến tính mạng của các bạn. Vì vậy hãy điều trị khi quá muộn. >> Xem thêm: Các bệnh dễ mắc phải do ít vận động Tất cả chúng ta đều biết rằng đều phải đi khám răng ít nhất mỗi năm một lần. Thế ... Read More »

Scroll To Top